Vì sao bạn nên tổ chức tiệc cưới bãi biển ở Vũng Tàu vào ngày thường?

Vì sao bạn nên tổ chức tiệc cưới bãi biển ở Vũng Tàu vào ngày thường?

Tổ chức tiệc cưới bãi biển ở Vũng Tàu thường được nhiều cặp đôi sinh sống và làm việc ở HCM. Vì biển Vũng Tàu đẹp và Vũng Tàu cách HCM không xa, nên Vũng Tàu là lựa chọn tốt nhất để tổ chức tiệc cưới cao cấp ở bãi biển. Nếu bạn đã chọn Vũng Tàu làm địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng, thì việc kế đến là xác định thời gian tổ chức tiệc cưới.

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì nếu tổ chức tiệc cưới bãi biển ở Vũng Tàu vào ngày thường?

Khi tổ chức tiệc cưới bãi biển ở Vũng Tàu vào ngày thường, bạn sẽ thoải mái sử dụng các dịch vụ của khách sạn như: bãi đỗ xe, nhà vệ sinh, không gian chung của khách sạn…

Thông thường các sảnh cưới của resort sẽ được đặt kín chỗ vào những ngày cuối tuần hoặc ngày lễ. Bên cạnh việc phục vụ cho chương trình tổ chức tiệc cưới bãi biển của bạn, khách sạn còn phải phục vụ cho hai, ba đám cưới khác trong cùng một lúc.

Chính vì vậy, những nơi như nhà giữ xe, nhà vệ sinh, sảnh đứng chờ khách… luôn đông đúc. ĐIều này sẽ gây bất tiện cho khách mời.

 

Tiết kiệm chi phí với các dịch vụ tổ chức tiệc cưới bãi biển từ resort

Có một điều chắc chắn là các resort hay nhà hàng ở Vũng Tàu luôn dành những ưu đãi đặc biệt cả về giá cả và dịch vụ cho tổ chức tiệc cưới bãi biển vào ngày thường. 

Thông thường, giá mỗi bàn tiệc trong ngày cuối tuần và  giá của mỗi bàn tiệc trong ngày thường có thể chênh nhau khoảng vài ba trăm nghìn. Bên cạnh đó, nhà hàng còn khuyến mãi tặng miễn phí nước uống, khánh lễ, hay hỗ trợ in thiệp cho các tiệc cưới diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6.

Dễ dàng thuê địa điểm tổ chức tiệc cưới bãi biển hơn

 

Thứ 7, chủ nhật thường là ngày cao điểm của các trung tâm hội nghị tiệc cưới nên việc chọn resort tổ chức tiệc cưới bãi biển thường phải thực hiện trước khi tổ chức lễ cưới một thời gian dài, thậm chí phải chịu chi phí cao hơn ngày thường. Bởi vậy, khi đặt tiệc cưới vào ngày thường, khả năng cung cấp dịch vụ của các nhà cung cấp sẽ sẵn sàng và chu đáo hơn với giá cả hợp lý hơn.

Ưu điểm và nhược điểm khi tổ chức tiệc cưới bãi biển vào buổi tối

tổ chức tiệc cưới bãi biển vào buổi tối

Ưu điểm: Hầu hết mọi người thường tổ chức tiệc cưới bãi biển vào buổi tối. Buổi lễ thường được diễn ra từ 5 giờ chiều đến 10 giờ tối. Thời lượng của buổi tiệc vào buổi tối nhiều gần như gấp đôi thời lượng vào buổi trưa nên khách mời có thể chung vui lâu hơn cùng cô dâu chú rể.

Khung cảnh trang trí tiệc cưới bãi biển vào buổi tối thường lãng mạn hơn, lúc nào cũng lung linh hơn trong ánh đèn và hoa nến.

 

Cô dâu chú rể cũng có nhiều thời gian để chuẩn bị cho tiệc cưới mình hơn. Còn nếu đãi tiệc giấc trưa thì cả hai phải không kịp nghỉ ngơi mà phải bắt tay chuẩn bị ngay.

Nhược điểm:

Do thời lượng tiệc cưới vào buổi tối thường diễn ra lâu hơn, nên cô dâu chú rể cảm thấy mệt mỏi hơn. Hầu như thời gian ngồi nghỉ ngơi và dùng bữa rất hiếm hoi, cả hai phải đi từng bàn trò chuyện, chụp ảnh kỉ niệm và khuấy động không khí để tất cả khách mời cảm thấy được quan tâm.

 

Hãy để Bliss Wedding Planner Việt Nam giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt hơn về thời điểm tổ chức tiệc cưới bãi biển ở Vùng Tàu. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra địa điểm tổ chức lý tưởng nhất.